Học sinh Trường tiểu học Kim Sơn tham dự Hội thi vòng đặc biệt “Vì Quảng Ninh giỏi tiếng Anh năm 2023”

Sáng ngày 02/12/2023. Em Nguyễn Vũ Mỹ Duyên học sinh lớp 5E2 đại diện cho trường Tiểu học Kim Sơn tham dự Hội thi "Vòng đặc biệt Vì Quảng Ninh giỏi tiếng Anh năm 2023"

Đây là Hội thi dành cho học sinh các khối lớp 3, 4, 5 trên địa bàn toàn tỉnh. Các em trải qua các phần thi nghe, đọc, viết với kiến thức tiếng Anh tiểu học kết hợp với kiến thức liên môn, kiến thức xã hội.

Em Nguyễn Vũ Mỹ Duyên đã xuất sắc lọt vào top 15 thí sinh có điểm cao nhất bước vào phần thi nói, giao tiếp với giáo viên nước ngoài của EDUPIA.

Kết quả Hội thi: Ban tổ chức đã lựa chọn 25 học sinh có số điểm cao nhất để trao các giải Nhất – Nhì – Ba – Khuyến khích. Em Nguyễn Vũ Mỹ Duyên học sinh Trường tiểu học Kim Sơn đã được Ban tổ chức trao giải Ba tại Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

CTV: Trần Anh