Trường Tiểu học Kim Sơn tổng kết phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" đợt 1 năm học 2018- 2019

Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" trong nhà trường với mục đích nhằm giúp đỡ các bạn học sinh nghèo, Hs có hoàn cảnh khó khăn thông qua số tiền tiết kiệm của các bạn cùng trang lứa.

Ngày 18/01/2019, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức tổng kết phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" đợt 1 năm học 2018- 2019, với sự tham gia của cô giáo tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm và 20 chi đội trưởng, lớp trưởng các lớp.

Sau khi mổ 20 chú lợn nuôi ở các lớp,Tổng số tiền thu được là 6.316.000đ  đã cho thấy hiệu quả mà phong trào đạt được. (Chú lợn béo Nhất thuộc về lớp 2D; Nhì thuộc về lớp 3B; Ba thuộc về 2 lớp 1C và 1Đ). Tại buổi lễ sơ kết cuối học kỳ 1, nhà trường đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng 4 tập thể lớp đã thực hiện tốt phong trào này .

Phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" tại Trường Tiểu học Kim Sơn đã thực sự trở thành một mô hình nhân đạo có sức lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục, lòng nhân ái và ý thức tiết kiệm cho học sinh trong Nhà trường.  Đây là phong trào có ý nghĩa góp phần quan trọng trong việc giáo dục lòng nhân ái, tình thương yêu đùm bọc, chia sẻ, lá lành đùm lá rách cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. Với kết quả đạt được của phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" trong năm học 2018 – 2019, hi vọng rằng trường Tiểu học Kim Sơn sẽ giành được kết quả cao hơn nữa trong phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" đợt 2 sắp tới.

T/h: Thanh Mai

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tổng kết phong trào nuôi lợn nhân đạo