Trường Tiểu học Kim Sơn hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017”

Hưởng ứng "Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030", hướng tới các mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS ở Việt Nam vào năm 2030; Ngày 11/12/2017, trường tiểu học Kim Sơn tổ chức "Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017"

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo, cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Mai – TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh kêu gọi mỗi học sinh trường tiểu học Kim Sơn cần nhận thức được rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân trước đất nước, trước thời đại và tương lai với việc phòng chống HIV/AIDS, hướng tới mục tiêu "3 không": không còn người nhiễm mới, không còn người tử vong do HIV/AIDS, không còn phân biệt đối xử". Đồng thời cần chia sẻ với những người xung quanh và không phân biệt đối xử, kỳ thị với những người nhiễm HIV/AIDS.

Cuộc phát động hưởng ứng ngày thế giời phòng chống HIV/AIDS của trường Tiểu học Kim Sơn thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Thị Mai – TPT Đội phát động hưởng ứng tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS năm 2017

Quang cảnh buổi phát động tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS năm 2017

T/h: Thu Trang