Trường TH Kim Sơn tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đầu năm học 2018- 2019.

Thực hiện công văn số: 835/PGD&ĐT ngày 23 tháng 8 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều "V/v tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đầu năm học 2018 - 2019" và trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, hôm nay, ngày 10 tháng 9 năm 2018 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức buổi tuyên truyền về tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông".

Sau phần triển khai kế hoạch tuần của cô Hoàng Thị Vân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai – TPT Đội đã tuyên truyền tới toàn thể các đồng chí giáo viên, phụ huynh và các em học sinh thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông. Trong buổi tuyên truyền, nội dung được nhấn mạnh: Chấp hành an toàn giao thông - Đi đúng phần đường quy định dành cho người đi bộ: phải đi trên vỉa hè, lề đường hoặc sát mép đường, khi sang đường phải quan sát kỹ các xe đang đi tới và chỉ qua đường khi bảo đảm an toàn. Đối với học sinh được bố, mẹ đưa đến trường bằng xe máy, xe đạp điện, xe máy điện: người điều khiển xe và người ngồi sau xe phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách,  mũ bảo hiểm đạt chuẩn để đảm bảo an toàn, không sử dụng điện thoại khi đang  điều khiển phương tiện giao thông, mặc áo phao khi tham gia các phương tiện giao thông đường thủy.  Các em được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Sau khi nghe tuyên truyền, các thầy cô giáo và các em học sinh cũng đã thực hiện ký cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông năm học 2018- 2019.

Nhà trường tin tưởng rằng năm học 2018- 2019 sẽ là một năm an toàn với tất cả thầy và trò nhà trường, một năm học không có ùn tắc giao thông ở cổng trưởng, một năm học  đạt được nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Đ/c Nguyễn Thị Mai -  Giáo viên TPT Đội tuyên truyền tại buổi lễ

Toàn cảnh HS nghe cô giáo tuyên truyền tại buổi lễ

Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách

Đại diện Cán bộ, giáo viên, nhân viên đang ký cam kết

Đại diện các em học sinh đang ký cam kết