Liên Đội trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi. Ngày 12/10/2017, Liên đội Trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đ/c Trịnh Minh Hà – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kim Sơn; đ/c Hoàng Thị Vân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Tài Tuệ - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; cô Lê Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn TNCS HCM nhà trường; cô Nguyễn Thị Mai - TPT Đội cùng các thầy, cô phụ trách các Chi đội, sao Nhi đồng và các đại biểu Đội viên và Nhi đồng xuất sắc đại diện cho 7 chi đội và 13 lớp Nhi đồng của Liên Đội.

Tại Đại hội, em Nguyễn Thùy Tràn – Chi đội 5A đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Đại hội đã được nghe các tham luận về "Một số biện pháp rèn luyện nề nếp tự quản của Chi đội mình", tham luận về "Một số biện pháp về rèn luyện đạo đức của người học sinh"…và bầu Ban chỉ huy Liên đội khóa mới năm học 2017 – 2018 gồm 8 đội viên có tên sau: Vũ Gia Minh – chi đội 5A; Nguyễn Thùy Trang – chi đội 5A, Ngô Khánh Linh – chi đội 5B, Lê Ngọc Bảo Trâm  – chi đội 5A, Dương Thị Hồng Thương  – chi đội 5A, Nguyễn Quang Dũng  – chi đội 5C, Đặng Thành An  – chi đội 5D và bạn Nguyễn Trà My  – chi đội 4A.

Vê dự và chỉ đạo hội nghị, đ/c Hoàng Thị Vân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Kim Sơn đã thành công tốt đẹp.

Em Nguyễn Thùy TrangChi đội 5A đọc báo cáo tại Đại hội

Em Nguyễn Minh Tuấn – Chi đội 5A đọc báo cáo tham luận

Đ/c Hoàng Thị Vân –  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Đ/c Trịnh Minh Hà – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM phường Kim Sơn chúc mừng Đại hội