Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng trong “Đêm hội trăng rằm”

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng trong “Đêm hội trăng rằm”

Ngày 26/9/2015, Đoàn TNCS HCM trường Tiểu học Kim Sơn phối hợp với Đoàn TNCS phường Kim Sơn tưng bừng tổ chức chương trình Trung thu "Đêm hội trăng rằm".


Trung thu về tràn ngập đường phố, rực rỡ sắc màu khắp phố phường, trung thu rộn ràng  trường học. Trong không khí tưng bừng đó, ngày 26/9/2015, Đoàn TNCS HCM trường Tiểu học Kim Sơn phối hợp với Đoàn TNCS phường Kim Sơn tưng bừng tổ chức chương trình Trung thu "Đêm hội trăng rằm".

Đúng 16h, tất cả các lớp đã tập trung đông đủ ở sân trường để trang trí mâm cỗ trung thu. Lớp nào cũng thể hiện hết sức sự tài tình, khéo léo của mình để trang trí làm sao cho mâm cỗ của  mình thật đẹp và có ý nghĩa. Sau đó mỗi lớp cử lên đứng cạnh tác phẩm của mình để thuyết trình cho ban giám khảo và khán giả nghe. Mâm cỗ nào cũng đẹp, và phần trình bày ý tưởng  nào cũng hay và ý nghĩa làm cho Ban giám khảo rất khó trong việc chấm điểm mâm cỗ.

"Đêm hội trăng rằm" thực sự được bắt đầu khi chị Hằng xuất hiện cùng với chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng qua tiểu phẩm "Chú Cuội, chị Hằng" . Chị Hằng, Chú Cuội đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị và bất ngờ với tiết mục múa lân sư rồng hoành tráng. Các em được ca hát trên sân khấu âm thanh ánh sáng và được tham gia có các trò chơi truyền thống lành mạnh bổ ích, giúp các em thiếu nhi được vui chơi thoải mái. Trung thu trọn vẹn hơn khi các em được nhận những món quà từ các tổ chức XH, các doanh nghiệp, các công ty, các nhà hảo tâm.

Khi ánh trăng sáng tỏ khắp trần gian, trên gương mặt các bạn học sinh vẫn còn rạng ngời niềm vui khi các em được rước đèn phá cỗ. Các em đã có một ngày hội trung thu thật ý nghĩa: ngày Hội trung thu của tiếng cười và tình yêu thương ấm áp.

 

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiểu phẩm "Chú Cuội, chị Hằng"

Cùng nhau trang trí mâm cỗ của lớp mình.

Đại diện khối lớp thuyết trình tác phẩm của khối lớp

Trò chơi đố vui

 

Tiết mục tốp ca "Cánh en tuổi thơ"

Đại diện các tổ chức XH, nhà hảo tâm trao quà cho các em

 

                                                                                 T/h: Thu Trang