Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng hội thi “Vẻ đẹp tuổi hoa”

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng hội thi “Vẻ đẹp tuổi hoa”

Sáng ngày 14/5/2016, trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức Hội thi "Vẻ đẹp tuổi hoa".


     Hòa trong không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể học sinh, lập thành tích chào mừng 126 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2016); 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016); Sáng ngày 14/5/2016, trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức Hội thi "Vẻ đẹp tuổi hoa".

     Sau diễn văn khai mạc của cô Vũ Thị Phương Thảo- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thí sinh dự thi là đại diện cho 18 chi đội sẽ cùng đua tài, tỏa sáng trên sân khấu. Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua 2 phần thi đó là phần thi: phần thi biểu diễn thời trang và phần thi tài năng; Sau 2 phần thi, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham gia phần thi hùng biện. Với sự chuẩn bị công phu, các em đã mang đến hội thi những trang phục là nét đẹp văn hóa của mỗi vùng miền; những tiết mục trình diễn cực kỳ ấn tượng, bất ngờ, cùng những hiểu biết sâu sắc về nét đẹp văn hóa của mỗi vùng miền, của 54 dân tộc anh em.

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao cho những cá nhân xuất sắc nhất: 01 giải Nhất (em Lê Anh Thư – Lớp 2A), 01 giải Nhì (em Dương Thị Hồng Hà – Lớp 1B), 01 giải Ba (em Nguyễn Minh Tuấn – Lớp 3A), 01 giải Thí sinh có trang phục đẹp nhất (em Trương Ngọc Ánh – Lớp 5C), 01 giải Năng khiếu (em Dương Hồng Ngọc – Lớp 4B) và 01 giải Thí sinh có khả năng Hùng biện hay nhất (em Lê anh Thư – Lớp 2A).

     Hội thi "Vẻ đẹp tuổi hoa" thực sự là sân chơi bổ ích nhằm giáo dục cho các em đội viên biết về truyền thống vẻ vang của Đội, của thân thế chủ tịch Hồ Chí Minh, về cội nguồn dân tộc, về những truyền thống quý báu mà cha, ông ta đã để lại. Đây cũng là dịp để các em báo công với Đảng, với Bác và với các bậc sinh thành về sự trưởng thành của các em, xứng đáng mang tên "Cháu ngoan Bác Hồ".

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng – Khai mạc hội thi

 

Em Lê Anh Thư – Lớp 2A đạt giải Nhất và giải thí sinh có khả năng hùng biện hay nhất

 

Em Dương Hồng Ngọc – Lớp 4B đạt giải Thí sinh có năng khiếu xuất sắc nhất

 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh dự thi

                            

T/h: Thu Trang