Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức “Vui Tết Thiếu nhi 1/6”

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức “Vui Tết Thiếu nhi 1/6”


Chiều ngày 01/6/2012, Công đoàn nhà trường đã tổ chức “Vui tết thiếu nhi 1/6”  cho con CBGV -CNV đơn vị. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai", là câu nói bao hàm đầy đủ ý nghĩa về trẻ em. Tương lai của nhân loại, của thế giới, của mỗi dân tộc, mỗi cộng đồng, liên quan chặt chẽ tới những thế hệ kế thừa và tiếp nối. Vì vậy, nâng cao trách nhiệm chăm sóc và giáo dục thiếu niên và nhi đồng là trách nhiệm của toàn xã hội.

Năm nay, Tết thiếu nhi mồng 1/6/2012 lại đến đúng vào những ngày các em học sinh đã hoàn thành xong những phần thi cuối cùng kết thúc một học kỳ. Niềm hân hoan của trẻ trước ngày dành riêng cho trẻ em toàn thế giới, hòa cùng với niềm hân hoan chào đón những ngày hè thú vị của trẻ em Việt Nam. 

 

Chung vui với các cháu trường Tiểu học Kim Sơn, đồng chí Nguyễn Thanh Ái - Hiệu trưởng nhà trường phấn khởi khi thấy cháu nào cũng khỏe mạnh, xinh tươi, hát hay, múa dẻo. Đồng chí mong muốn Công Đoàn nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đạt được; quan tâm chăm lo và bồi dưỡng thế hệ trẻ là trách nhiệm chung của toàn xã hội, các cháu trong độ tuổi đến trường phải được yêu thương chăm sóc từ bữa ăn, giấc ngủ đến việc học hành, giúp các cháu phát triển khỏe mạnh và toàn diện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, BCH Công Đoàn nhà trường đã tặng quà cho 34 cháu. Trong đó có 5 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường, 18 cháu đạt học sinh khá, giỏi cấp lớp, còn lại là các cháu ở độ tuổi mẫu giáo.

 

CTV: Thanh Mai