Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 26/5/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh lớp 5.


     Trong không khí rạo rực, khẩn trương của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 26/5/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh lớp 5.

     Đến dự Lễ tổng kết, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Hiển – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường Kim Sơn; Bà Nguyễn Thị Mùi – Hội trưởng hội CMHS, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

     Tại Lễ tổng kết, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá, ghi nhận, biểu dương những thành tích của cá nhân, tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016 và trao thưởng cho những tập thể lớp, học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi do các cấp tổ chức; đồng chí cũng bày tỏ lòng tin tưởng sâu sắc về đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, các em học sinh trong trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tới. Trong lễ tổng kết, nhà trường đã trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho 86 em học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

     Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 của trường Tiểu học Kim Sơn kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh  và hứa hẹn một quyết tâm mới cho một năm học mới với niềm tin tưởng mới, thắng lợi mới.

     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

Tiết mục tốp ca do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

 

Đại diện nhà trường trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

 

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo trao thưởng cho những đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc

 

Các em HS khối lớp 5 nhận giấy chứng nhận hoàn thành CTTH năm học 2015 – 2016

 

                                    T/h: Thu Trang