Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu phong tục tết cổ truyền dân tộc Việt Nam

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu phong tục tết cổ truyền dân tộc Việt Nam

Chiều ngày 11/02/2015, trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Tìm hiểu phong tục tết cổ truyền dân tộc Việt Nam".


      Nhằm gìn giữ những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc trong ngày tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Chiều ngày 11/02/2015, trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Tìm hiểu phong tục tết cổ truyền dân tộc Việt Nam".

     Tham dự hội thi có 05 đội chơi đại diện cho 05 khối lớp cùng nhau đua tài. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi xoay quanh những phong tục Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đó là các phần thi: Màn chào hỏi, màn ứng xử và Tiểu phẩm. Với sự chuẩn bị công phu về hình thức cũng như nội dung các đội thi đã đem đến cho khán giả những xúc cảm bồi hồi trước một mùa xuân mới. Bên cạnh những tiếng cười sảng khoái các tiết mục còn mang đến hội thi những bài học sâu sắc và đầy giá trị nhân văn.

     Cũng nhân dịp này, trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức trao tặng 15 xuất quà tết cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường và 05 trẻ em bị thiểu năng không có khả năng đến trường trên địa bàn xã. Mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.

     Hội thi "Tìm hiểu phong tục tết cổ truyền dân tộc Việt Nam" là dịp để các em thể hiện sự hiểu biết về những nét đẹp của phong tục Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam để từ đó những nét đẹp nhân văn, giá trị truyền thống của dân tộc được gìn giữ, nâng niu và trân trọng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Không khí hào hứng sôi nổi của các đội thi

 

Các đội chơi thể hiện sự hiểu biết của mình về phong tục ngày tết qua phần thi "Kiến thức"

 

Sáng tạo của các đội thi trong phần thi "Màn chào hỏi"

 

 

Khả năng diễn xuất khéo léo nhanh nhẹn của các đội thi trong phần thi "Tiểu phầm"

 

 

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng trao quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn

                                                                                               

                                                                                                 T/h: Thu Trang