Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi “Cánh thiếp tri ân”

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi “Cánh thiếp tri ân”

Chiều ngày 19/11/2014 trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi "Cánh thiếp tri ân" với sự tham gia của hơn 500 học sinh trong toàn trường.


      Nhằm giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn". Chiều ngày 19/11/2014 trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội thi "Cánh thiếp tri ân" với sự tham gia của hơn 500 học sinh trong toàn trường.

       Đến với Hội thi, các em học sinh đã sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường như: bìa cứng, cỏ cây, hoa, lá…để tạo nên những tấm bưu thiếp đáng yêu và vô cùng độc đáo. Cô giáo Nguyễn Thị Mai – TPT Đội phấn khởi tâm sự: "Những tấm thiếp của các em sẽ là món quà vô giá, là những kỷ niệm ấm áp yêu thương mà các em dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11. Cảm ơn BGH nhà trường đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các em có thể bộc lộ tình yêu, sự tôn kính của mình đối với các thầy cô".

        Hội thi là dịp để học sinh phát huy tính sáng tạo, khả năng thẩm mĩ. Qua những "Cánh thiếp tri ân" các em bộc lộ tình cảm biết ơn sâu sắc tới các thầy, các cô qua những lời chúc ngộ nghĩnh nhưng sâu sắc và đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Toàn cảnh của Hội thi "Cánh thiếp tri ân"

 

Niềm vui của các thầy cô là đây!

 

Cô giáo Vũ Thị Phương Thảo hạnh phúc bên những tấm thiếp mà các em thiết kế

 

Hội đồng giám khảo ngỡ ngàng trước các sản phẩm của các em

 

T/h: Thu Trang