Asset Publisher

Trường TH Kim Sơn tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Trường TH Kim Sơn tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông


Nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên thanh thiếu nhi, học sinh trong việc chấp hành pháp luật trật tự ATGT, phòng tránh TNGT; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự ATGT; Đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, sáng nay ngày 12/11/2012 Trường Tiểu học kim Sơn đã tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012.


Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Về dự và chỉ đạo lễ hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012 đ/c Lê Xuân Phồn và tập thể cán bộ giáo viên cùng 420 học sinh toàn trường. Phát biểu tại buổi lễ đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi “Mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, thực hiện văn hóa giao thông. Mỗi gia đình, nhà trường cần phải giáo dục con em của chúng ta từ khi còn nhỏ về ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông”.


Phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Trong không khí trang nghiêm và đầy cảm động các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã dành 1 phút tưởng niệm tới các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 

                                                          CTV: Thanh Huyền