Asset Publisher

Trường TH Kim Sơn tổ chức phát động cuộc thi “Thiếu nhi vẽ tranh với an toàn giao thông”.

Trường TH Kim Sơn tổ chức phát động cuộc thi “Thiếu nhi vẽ tranh với an toàn giao thông”.


 

Thực hiện kế hoạch số 31 KH/HĐĐT–QN ngày 24/8/2012 của Hội Đồng Đội tỉnh Quang Ninh về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh “ Thiếu nhi Việt Nam với ATGT”. Sáng 19/09/2012 BGH trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Thiếu nhi vẽ tranh với an toàn giao thông”. 


Đ/c Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai thể lệ cuộc thi

 

            Đây là một hoạt động rất thiết thực của thầy và trò nhà trường nhằm hưởng ứng năm ATGT 2012. Chủ đề của cuộc thi là nhấn mạnh vai trò của ATGT nhằm hạn chế và giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông trong cả nước nói chung và trong học sinh nói riêng. Đồng thời nâng cao ý thức cộng đồng khi tham gia giao thông.

Các em sẽ thể hiện các bức vẽ của mình trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như: Chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu…Đây cũng là sân chơi bổ ích để các em học sinh tự do sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ về vấn đề giao thông…

 

Cuộc thi“Thiếu nhi vẽ tranh với an toàn giao thông” đã làm đa dạng thêm hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông tại nhà trường. Qua cuộc phát động này, 100% học sinh toàn trường cùng tham gia hưởng ứng.

 

 

                                                                        CTV: Thanh Huyền