Asset Publisher

Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội Chi bộ

Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội Chi bộ


Thực hiện kế hoạch của BCĐ Đảng bộ xã Kim Sơn, hôm nay Chi bộ 5 trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Hiển- Phó Bí thư Đảng Bộ xã Kim Sơn cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 5 trường Tiểu học Kim Sơn.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2012. Tại đại hội, các đồng chí đảng viên đã sôi nổi thảo luận để cùng xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy - Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 3 đ/c tiêu biểu cho ý chí, trí tuệ, năng lực: Đ/c Vũ Thị Phương Thảo( BT Chi bộ), đ/c Mai Khoa Chung( PBT Chi Bộ) và đ/c Trần Thị Thanh Yến( ủy viên).

Tại đại hội, Đ/c Nguyễn Văn Hiển đã đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010- 2012, đồng thời đã chỉ đạo đại hội tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, cùng đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội và nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhà trường cùng chung tay xây dựng xã Kim Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Kim Sơn đến hết năm 2012.

Đại hội tiến hành bầu Ban chi uỷ khoá mới

Đại hội tiến hành bầu Ban chi uỷ khoá mới

 

Sự thành công của đại hội đã ghi nhận một mức quan trọng của Chi bộ  Trường Tiểu học Kim Sơn, để từ đó nghị quyết của chi bộ sớm thâm nhập và phát huy trong thực tiễn.

                             Ban chi uỷ khoá mới ra mắt đại hội

 

                                                                                     CTV: Thanh Huyền