Asset Publisher

Tiểu học Kim Sơn hành trình cùng P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam

Tiểu học Kim Sơn hành trình cùng P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam


Vai trò của nhà trường rất quan trọng trong việc giáo dục trẻ thói quen chăm sóc răng miệng. Mỗi ngày đến lớp ngoài việc học tập kiến thức, trẻ còn ảnh hưởng bởi những thói quen, tính cách của thầy cô và bạn bè xung quanh. Do đó nếu được hướng dẫn đúng cách từ thầy cô và nhà trường, trẻ sẽ dễ dàng hình thành thói quen chăm sóc răng miệng. Nhiều năm qua, Bộ giáo dục Đào tạo và Bộ y tế đã phối hợp với Công ty TNHH Quốc Tế UNILEVER Việt Nam với nhãn hàng P/s để thực hiện chương trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam để khám và chữa trị kết hợp với giáo dục chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Quảng Ninh, được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều. Sáng nay, ngày 24/09/2012 trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức chương trình:” P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam”.


Vở kịch “Vui cùng Hoàng tử Răng


              Chương trình đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh. Qua phần diễn xuất vui nhộn của các diễn viên đã mang đến vở kịch lý thú: “Vui cùng hoàng tử răng”, trong đó lồng ghép khéo léo nội dung tuyên truyền, giáo dục tới các em nhỏ về ý thức chăm sóc, bảo vệ răng miệng đúng cách. 

 


 

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát động học sinh đánh răng cùng P/S

 

 

 

 

 

 Cuối chương trình, Đ/c Vũ Thị Phương Thảo Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lên cảm ơn sự hợp tác của nhãn hàng P/S cùng những người tham gia chương trình, đồng thời phát động tới các em học sinh trong toàn trường: “Hãy đánh răng  hai lần trên ngày buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ”.

            Với sự đóng góp thiết thực và ý nghĩa của chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam”, các em hoc sinh đã được tiếp cận nhiều kiến thức bảo vệ răng miệng hữu ích, giúp các em có hàm răng chắc khỏe, nụ cười tươi tắn để phát triển tốt, học tập ngoan.

Một số hình ảnh:

 

Đại diện nhãn hàng P/S trao quà cho học sinh toàn trường

 

 

                                                                                 CTV: Thanh Huyền