Asset Publisher

Tập huấn sử dụng phần mềm Adobe Presenter để tạo bài giảng điện tử E-learning

Tập huấn sử dụng phần mềm Adobe Presenter để tạo bài giảng điện tử E-learning


Nhằm nâng cao hiệu quả của việc ứng dụng CNTT trong quản lí và giảng dạy, ngay từ đầu hè trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức: ”Tập huấn sử dụng phần mềm Adobe Presenter để tạo bài giảng điện tử E-learning” cho giáo viên của trường dưới sự hướng dẫn của đ/c Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

  Lớp tập huấn đã tổ chức khai giảng vào sáng ngày 20/7/2012. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực với giáo viên. Adobe Presenter 7.0 là một dạng add-in của phần mềm trình chiếu quen thuộc Microsoft PowerPoint, giúp người dùng biến những buổi trình chiếu thường nhàm chán trở nên sinh động, có tính tương tác cao hơn dưới dạng phim flash đầy hấp dẫn. Kết quả cuối cùng còn có thể chia sẻ giống như một trang web thông thường, một tập tin PDF hay thậm chí là sử dụng trên điện thoại di động có hỗ trợ Flash như của Nokia hoặc có hệ điều hành Windows Mobile. Bằng cách ứng dụng phần mềm tiện ích này, mỗi giáo viên sẽ tự tạo được những bài giảng hấp dẫn, sinh động, đem lại hiệu quả thiết thực trong dạy và học với thiết bị công nghệ cao.

 

 

Với những kĩ năng được bồi dưỡng ngay từ đầu hè, trường Tiểu học Kim Sơn tiếp tục hưởng ứng phong trào đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và giảng dạy. Đợt bồi dưỡng dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 15/8/2012.

                                                            CTV: Thanh Huyền