Asset Publisher

Liên đội Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Liên đội Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Sáng ngày 18/5/2016, Liên đội Trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015- 2016 để báo công với Bác.


      Hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2016). Sáng ngày 18/5/2016, Liên đội Trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015- 2016 để báo công với Bác.

      Về dự đại hội có đồng chí Lê Văn Bộ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kim Sơn; bà Nguyễn Thị Mùi - Hội trưởng Hội CMHS nhà trường; các thầy, cô giáo và các cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của các khối lớp.

     Tại đại hội, em Đặng Thị Phương Linh - Liên đội trưởng đã báo công dâng Bác những thành tích của Liên đội đạt được trong năm học 2015 – 2016 và tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội.

      Phát biểu tại đại hội, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Liên đội đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời động viên các em trong những năm học tiếp theo, phấn đấu sẽ có nhiều thành tích cao hơn nữa, để xứng đáng với niềm tin của các cô bác lãnh đạo địa phương, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh của đại hội:

         

Phút sinh hoạt truyền thống của Liên Đội

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng trao thưởng các cháu được công nhận Cháu ngoan Bác Hồ

 

                                                          T/h: Thu Trang