Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2015, trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015.


    Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam và 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2015, trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015.

     Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND phường Kim Sơn do đồng chí Đỗ Văn Đông – Phó Chủ tịch HĐND phường Kim Sơn làm trưởng đoàn, cùng các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn phường Kim Sơn, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và 573 em học sinh trong trường.

     Trong diễn văn khai mạc, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

    Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiết mục múa "Nghĩa sư đồ" của đội văn nghệ nhà trường

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng phát biểu tại lễ kỷ niệm

 

Thầy và trò trường Tiểu học Kim Sơn nhận bằng khen tập thể LĐXS

 

Đ/c Đỗ Văn Đông – Phó Chủ tịch HĐND phường trao tặng cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng trao thưởng cho những giáo viên xuất sắc

 

Giải thưởng cho những HS đạt giải trong cuộc thi "Cánh thiếp tri ân"

 

 

T/h: Thu Trang