Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2014, trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014.


     Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2014, trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014.

        Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Kim Sơn do đồng chí Phạm Xuân Huệ - Bí thư Đảng bộ làm trưởng đoàn cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã Kim Sơn, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh trong trường.

        Trong diễn văn khai mạc, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Tại lễ kỉ niệm, cô Lê Thị Phiếm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động cuộc thi "Nụ cười Hạ Long".

         Buổi kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục tốp ca của đội văn nghệ nhà trường

 

Tiết mục hát múa "Vui đến trường " - Chi đội lớp 5A

 

Tiết mục hát múa "Cánh đồng tuổi thơ" – Lớp 2A

 

Tiết mục hát múa "Chắp cánh ước mơ"

 

Tiết mục Múa "Cháu hát về đảo xa"

 

 

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Bí thư Đảng bộ xã Kim Sơn trao thưởng cho những giáo viên xuất sắc

 

Tập thể CB, GV nhà trường với cuộc thi "Nụ cười Hạ Long"

 

T/h: Thu Trang