Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức tiết sinh hoạt chủ điểm 20/10

Ngày 20/10/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức tiết sinh hoạt chủ điểm tại lớp 5C với chủ đề "Câu lạc bộ bạn gái" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 20/10/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức tiết sinh hoạt chủ điểm tại lớp 5C với chủ đề "Câu lạc bộ bạn gái" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi sinh hoạt theo chủ điểm 20/10, đồng chí Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư CB- Hiệu trưởng đã ghi nhận những hoạt động đầy ý nghĩa của các Chi đội nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đồng chí động viên các Chi đội tiếp tục nhân rộng những sinh hoạt chủ điểm như thế này.

Kết thúc buổi sinh hoạt theo chủ điểm, các em học sinh đã hiểu được ý nghĩa của ngày 20/10 và biết thêm những người Phụ nữ Việt Nam giữ vai trò quan trọng trong lịch sử từ xưa đến nay. Những hoạt động phong phú được tổ chức trong sinh hoạt chủ điểm 20/10 đã tạo nên không khí ấm áp, tình cảm quan tâm giữa các bạn học sinh trong lớp.

Phần trình diễn thời trang của các bạn

Các thầy, cô giáo nhà trường về dự tiết sinh hoạt chủ điểm của các lớp