Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Rung chuông vàng chủ đề “Chúng em với An toàn giao thông”

Thực hiện kế hoạch năm học với tháng 9 - tháng An toàn giao thông. Sáng ngày 27/9/2014, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức "Rung chuông vàng" chủ đề "Chúng em với An toàn giao thông" với sự tham gia của các em học sinh xuất sắc được chọn từ các khối lớp 3, 4, 5 và hơn 500 cổ động viên về dự.

Với hình thức thi kiểm tra kiến thức cá nhân thông qua việc trả lời lần lượt 20 câu hỏi (chia làm 3 cấp độ) và bị loại trực tiếp sau mỗi câu hỏi, Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất vượt qua câu hỏi số 20 để rung chuông vàng. Chiếc chuông vàng và vòng nguyệt quế thuộc về em Mai Thị Hồng Ngọc – Lớp 5A.

Sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng" là sân chơi lành mạnh đã giúp các em được bồi dưỡng thêm kiến thức về văn hóa ATGT, đồng thời giúp các thí sinh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành tốt pháp luật về giao thông đường bộ.

Toàn cảnh sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng"

Các em học sinh với vở kịch tuyên truyền về ATGT

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng trao giải cho em Mai Thị Hồng Ngọc – chủ nhân chiếc chuông vàng