Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức quyên góp, ủng hộ học sinh miền lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của  thị xã Đông Triều về thực hiện cuộc vận động ủng hộ học sinh miền lũ. Sáng ngày 24/8/2015, trường Tiểu học Kim Sơn đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường quyên góp về vật chất và tinh thần, ủng hộ những học sinh miền lũ.

Ngay sau lễ phát động, tập thể CB, GV, NV và gần 600 em học sinh trường Tiểu học Kim Sơn đã quyên góp, ủng hộ được 3.000.000 đồng, số tiền này được trường Tiểu học Kim Sơn dùng để mua sách vở, đồ dùng tặng cho 135 em học sinh trường  PTCS Bản Sen – Vân Đồn – Quảng Ninh. Hoạt động từ thiện này đã khắc sâu thêm truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách" của thầy và trò trường Tiểu học Kim Sơn.

Hình ảnh các em học sinh trong lễ quyên góp ủng hộ

Cô Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà  cho các em HS