Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức quyên góp ủng hộ Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức quyên góp ủng hộ Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán

Chiều ngày 09/02/2015, Trường Tểu học Kim Sơn tổ chức phát động "Quyên góp ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015".


          Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, chiều ngày 09/02/2015, Trường Tểu học Kim Sơn tổ chức phát động "Quyên góp ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn".

          Cũng trong buổi quyên góp, đồng chí Mai Khoa Chung – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi sự sẻ chia của tất cả mọi người với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều để mọi người, mọi gia đình nhất là những người nghèo đều được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Ngay sau buổi quyên góp, thầy và trò trường Tiểu học Kim Sơn đã quyên góp ủng hộ được số tiền là 2.760.000đ.

Đây là việc làm thường xuyên và đầy ý nghĩa thể hiện sự tương thân tương ái, sự quan tâm, sẻ chia của thầy và trò trường Tiểu học Kim Sơn đã mang đến cho các em học sinh nghèo trong trường một cái tết vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh của buổi quyên góp, ủng hộ

 

 

Đ/c Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi mọi người cùng quyên góp ủng hộ

 

Tinh thần sẻ chia, đoàn kết của thầy và trò trường TH Kim Sơn

 

                                                                                                     T/h: Thu Trang