Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức ngày hội văn hóa an toàn giao thông

Ngày 08/12/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức "Ngày hội văn hoá an toàn giao thông".

Thực hiện kế hoạch tháng, ngày 08/12/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức "Ngày hội văn hoá an toàn giao thông".  .

Sau diễn văn khai mạc của đ/c Vũ Thị Phương Thảo- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, các đội chơi đến từ các khối lớp đã tham gia vào hội thi thông qua các phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm, kiến thức về ATGT và phần thi hùng biện của đội mình về giao thông đường bộ. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi màu xanh, giải nhì thuộc về đội màu đỏ, giải ba thuộc về đội màu vàng và 02 giải phụ cho đội có màn chào hỏi hay nhất và đội có phần hùng hiện hay nhất.

Ngày hội đã đem đến cho các em học sinh những kiến thức bổ ích về ATGT. Qua đó các em đã có những nhận thức, tự giác hơn về việc chấp hành pháp luật trật tự An toàn giao thông.

Phần thi màn chào hỏi của đội thi màu vàng

Tiểu phẩm "Lỗi tại ai" do đội thi màu xanh thể hiện

Phần thi kiến thức về ATGT

Phần thi hùng biện của đội thi màu đỏ về giao thông đường bộ