Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 27/5/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh lớp 5


        Trong không khí rạo rực, khẩn trương của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 27/5/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh lớp 5. Đến dự Lễ tổng kết, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Đỗ Văn Đông - Phó Chủ tịch HĐND phường Kim Sơn; Bà Nguyễn Thị Mùi – Hội trưởng hội CMHS, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

         Tại Lễ tổng kết, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá, ghi nhận và biểu dương những thành tích của cá nhân, tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 – 2015. Đồng thời, Đồng chí Vũ Thị Phương Thảo đã tuyên dương và trao thưởng cho những tập thể lớp, học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi do các cấp tổ chức; đồng chí cũng bày tỏ lòng tin tưởng sâu sắc về đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, các em học sinh trong trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tới. Trong lễ tổng kết, nhà trường đã trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho 75 em học sinh lớp 5 niên khóa 2009-2015 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

          Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 của trường Tiểu học Kim Sơn kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh  và hứa hẹn một quyết tâm mới cho một năm học mới với niềm tin tưởng mới, thắng lợi mới.

         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015

 

Đại diện nhà trường, CMHS trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích trong học tập

 

Em Mai Thị Hồng Ngọc - Chủ nhân của huy chương Đồng cuộc thi TA trên mạng cấp Quốc gia

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo trao thưởng cho những đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc

 

Các em HS khối lớp 5 nhận giấy chứng nhận hoàn thành CTTH năm học 2014 – 2015

 

Đ/c Nguyễn Thị Mai – TPT bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

 

                                                                                                    T/h: Thu Trang