Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 20/10

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 20/10

Trường Tiểu học Kim Sơn phối kết hợp với Công đoàn tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và gặp mặt mẫu thân của cán bộ, viên chức trong nhà trường.

     Hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 -20/10/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn phối kết hợp với Công đoàn tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và gặp mặt mẫu thân của cán bộ, viên chức trong nhà trường.

     Tại buổi lễ, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình trưởng thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Đồng chí Vũ Thị Phương Thảo biểu dương tinh thần giỏi việc nước, đảm việc nhà của chị em phụ nữ trong nhà trường, đồng thời động viên chị em trong trường đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Thay mặt Tập thể nhà trường, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng cảm ơn các mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần, là hậu phương vững chắc để các con yên tâm trong công tác và tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này đ/c Lê Thị Phiếm – Chủ tịch Công đoàn tặng quà chúc mừng mẹ của các cán bộ, viên chức trong nhà trường.

     Kết thúc buổi lễ, đ/c Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nữ giáo viên trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Đại diện BGH và Công đoàn nhà trường chúc mừng các Mẹ

 

 

Đ/c Mai Khoa Chung tặng hoa chúc mừng chị em

 

T/h: Thu Trang