Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Ngày 28/10/2014 trường Tiểu học Kim Sơn phối kết hợp với Trạm y tế xã Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhà trường.

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 28/10/2014 trường Tiểu học Kim Sơn phối kết hợp với Trạm y tế xã Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhà trường.

Tại buổi khám, bác sĩ Đặng Văn Nhật – Trạm trưởng và các nhân viên y tế xã Kim Sơn đã nhiệt tình kiểm tra sức khỏe cho các em học sinh về cân nặng, chiều cao, thị lực, một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, ...Ngoài ra các em còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân…

Việc khám sức khoẻ định kỳ đầu năm cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc phân loại và chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Đồng thời tạo sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Các nhân viên y tế xã Kim Sơn kiểm tra thị lực, chiều cao của học sinh

Tình hình sức khỏe của các em được các bác sĩ, nhân viên khám cẩn thận