Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức khai giảng và “Ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường” năm học 2015-2016

Hoà chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng và "Ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường" năm học 2015 – 2016.

Đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học 2015 – 2016, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể các khu do đồng chí Đỗ Văn Đông  – Phó Chủ tịch HĐND phường Kim Sơn làm trưởng đoàn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện chi hội phụ huynh các lớp và toàn thể giáo viên cùng các em học sinh trong trường.

Sau nghi lễ chào cờ, đ/c Vũ Thị Phương Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy, cô giáo và các cháu học sinh nhân ngày khai trường, diễn văn lễ khai giảng và phát động thi đua năm học 2015- 2016. Đặc biệt trong buổi lễ, trường Tiểu học Kim Sơn rất vinh dự được nhận Giấy chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đây sẽ là động lực thúc đẩy thầy và trò trường Tiểu học Kim Sơn tiếp tục phấn đấu gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2015- 2016 với những thành công mới.

Niềm hân hoan của các em học sinh lớp 1

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng đón nhận Giấy chứng nhận trường  chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2015 - 2016

Hợp ca do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn