Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Hội nghị CB, viên chức lao động

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, sáng ngày 17/10/2015, trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học   2015-2016.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều tới dự và chỉ đạo Hội nghị; Bà Nguyễn Thị Mùi - Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Phương Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2014 - 2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể của năm học 2015 - 2016; Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường. Các chỉ tiêu biện pháp được đưa ra thảo luận và nhận được sự nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Vê dự và chỉ đạo hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của cán bộ giáo viên nhà trường. Đồng thời đồng chí đã đưa ra những ý kiến sâu sắc bổ sung vào dự thảo Nghị quyết năm học 2015 – 2016 của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Kim Sơn đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo trong hội nghị

Đ/c Lê Thị Phiếm – CT Công đoàn báo cáo đánh giá kết quả thực hiện của BCH công đoàn

Đ/c Lê Phương Cúc báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra ND trường

Đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều  phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu lớn trong năm học 2015 – 2016

`                                               T/h: Thu Trang