Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức “ngày hội vệ sinh trường học”

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về nước sạch vệ sinh môi trường trường học giai đoạn 2013 - 2015. Ngày 30/10/2015, Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".

Đến với "Ngày hội vệ sinh trường học", mỗi đội thi sẽ trải qua 3 nội dung: thi màn chào hỏi, thi kiến thức tìm hiểu về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và thi trình diễn thời trang. Các đội thể hiện xuất sắc những hiểu biết của mình về việc tìm hiểu và nắm bắt các thông tin đến vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng. Đây thực sự là những bài học bổ ích, các em sẽ thấy được "Vì sức khoẻ của cộng đồng, hãy làm tốt hơn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học và cộng đồng góp một phần nhỏ trong việc giữ môi trường xanh - sạch - đẹp"

Nhân dịp này đồng chí Đào Thị Nhị - NV y tế nhà trường đã hướng dẫn các em học sinh quy trình rửa tay bằng xà phòng để các em tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, góp phần tuyên tuyền tới bạn bè, gia đình trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.

Ngày hội vệ sinh trường học đã khép lại trong không khí vui tươi và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Đ/c Đào Thị Nhị - Y tế hướng dẫn  quy trình 6 bước rửa tay bằng xà phòng

Các đội thi thực hành quy trình 6 bước rửa tay bằng xà phòng

Phần thi "Màn chào hỏi" của đội "Môi trường xanh"

Không khí căng thẳng trong phần thi tìm hiểu kiến thức

Những người mẫu nhí tỏa sáng với thiết kế của bản thân

Sôi nổi trong phần giao lưu với khán giả

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội thi

Thầy, cô giáo trường Tiểu học Kim Sơn chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh