Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức “Ngày hội đọc sách”

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức “Ngày hội đọc sách”

Ngày 15/4/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức "Ngày hội đọc sách" với phương châm "Góp một quyển sách để con mình được đọc nhiều quyển sách".


     Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4, ngày 15/4/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức "Ngày hội đọc sách" với phương châm "Góp một quyển sách để con mình được đọc nhiều quyển sách".

     Trong diễn văn khai mạc, thầy Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh giá trị của sách: "Sách là bạn của người già, đồng thời là thầy của tuổi trẻ". Tại ngày hội, thầy đã phát động phong trào đọc sách tới toàn thể giáo viên và học sinh với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, thành nét đẹp văn hóa trong nhà trường.

     Với mục tiêu quyên góp sách làm giàu cho thư viện: mỗi học sinh sẽ sưu tầm đóng góp 1 cuốn sách hoặc truyện có chất lượng trao tặng vào thư viện của nhà trường. Số sách mà ngày hội quyên góp được rất phong phú về thể loại sẽ giúp cho mọi người có thêm những cuốn sách hay để đọc, thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

       Ngày hội đọc sách đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Cô Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng đón nhận những cuốn sách các em sưu tầm

 

                           T/h: Thu Trang