Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức “Gala Tết Bính Thân 2016”

Ngày 30/01/2016, trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức "Gala Tết Bính Thân 2016".

Nhằm gìn giữ những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc trong ngày tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, ngày 30/01/2016, trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức "Gala Tết Bính Thân 2016".

Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng đã chia sẻ Tết Nguyên đán biểu hiện sự giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh, Tết Nguyên đán là ngày đoàn viên của mọi gia đình, là ngày hội của hoa xuân; đồng chí Vũ Thị khẳng định việc gìn giữ và phát huy những phong tục truyền thống tốt đẹp là một điều cần đến thế hệ hôm nay và mai sau góp sức.

"Gala Tết Bính Thân 2016" đã đem không khí thiêng liêng của Tết Nguyên Đán, của mùa xuân đến với thầy và trò trường Tiểu học Kim Sơn.

Cũng nhân dịp này, trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức trao tặng 20 xuất quà tết (mỗi xuất quà trị giá 200.000đ) cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường và 05 trẻ em bị thiểu năng không có khả năng đến trường trên địa bàn phường Kim Sơn.

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Tiết mục hát múa "Liên khúc ngày Tết quê em"

Tiết mục múa "Ngày xuân Long Phụng xum vầy"

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng trao quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn