Trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lao động

Sáng ngày 06/10/2014, trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, sáng ngày 06/10/2014, trường Tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2013 - 2014 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Tại Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Oanh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều tới dự và chỉ đạo Hội nghị; đ/c Đỗ Văn Đông – Phó Chủ tịch HĐND xã Kim Sơn đại diện cho Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Kim Sơn; Bà Nguyễn Thị Mùi - Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Vũ Thị Phương Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2013- 2014 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu cụ thể của năm học 2014 – 2015; Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường. Các chỉ tiêu, biện pháp, quy chế dân chủ, các tiêu chí thi đua cũng như biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 được công khai một cách dân chủ và nhận được nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Oanh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của cán bộ giáo viên nhà trường. Đồng thời đồng chí đã đưa ra những ý kiến sâu sắc bổ sung vào dự thảo Nghị quyết năm học 2014 – 2015 của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Kim Sơn đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo trong hội nghị

Đ/c Lê Thị Phiếm – CT Công đoàn báo cáo đánh giá kết quả thực hiện của BCH công đoàn

Đ/c Lê Phương Cúc báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra ND trường

Đ/c Nguyễn Thị Oanh – Chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều  phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu lớn trong năm học 2014 – 2015

Tốp ca " Bài ca cô giáo trẻ " do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

`                                               T/h: Thu Trang