Xuất bản thông tin

Tiểu học Kim Sơn với ngày hội văn hoá An toàn giao thông

      Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề giao thông trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của toàn xã hội bởi những thiệt hại mà nó gây ra. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

        Hưởng ứng năm ATGT 2012, đồng thời nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông  khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ,  thực hiện đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành luật lệ ATGT. Sáng ngày 15/10/2012, Trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức buổi ngoại khóa “Ngày hội văn hoá giao thông”.  .         

         Về  chỉ đạo và tham dự buổi ngoại khóa có Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng quý thầy cô giáo và hơn 400 học sinh toàn trường.

         Khai mạc ngày hội, cô Vũ Thị Phương Thảo- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Việc giáo dục ý thức cho học sinh khi tham gia giao thông không phải làm được trong một sớm, một chiều mà cần phải làm từ từ từng bước, bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất, như đội mũ bảo hiểm ra đường, dừng, đỗ đúng phần đường quy định, nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu giao thông”…


          Tại ngày hội, các em học sinh đã được tham gia vào sân chơi đầy lý thú thông qua các phần thi: kiến thức về ATGT, tìm hiểu các biển báo giao thông, xử ký các tình huống khi tham gia giao thông, các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm. Kết quả giải nhất thuộc về các lớp 3B, 4A, 5B.

         Ngày hội đã đem đến cho các em học sinh những kiến thức bổ ích về ATGT. Qua đó các em đã có những nhận thức, tự giác hơn về việc chấp hành pháp luật trật tự An toàn giao thông. Dư âm của ngày hội Văn hoá giao thông còn đọng mãi trong tâm trí các thầy cô giáo và các em học sinh. Để từ đó luật lệ an toàn giao thông thực sự đi vào cuộc sống.

 Một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

                                                         

                                               CTV: Thanh Huyền