Xuất bản thông tin

Tiểu học Kim Sơn tổ chức thành công Đại hội Công Đoàn

Tiểu học Kim Sơn tổ chức thành công Đại hội Công Đoàn


Thực hiện sự chỉ đạo của Công Đoàn ngành giáo dục huyện Đông Triều và cấp uỷ Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 07/9/2012 Công đoàn Trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014.

 

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong BCH, Đoàn Thanh niên, Liên Đội và 27 Đoàn viên Công đoàn đã về dự đại hội đông đủ.

Đ/c Thanh Yến - CT Công Đoàn báo cáo tổng kết hoạt động của Công Đoàn

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2014. Tại đại hội các đồng chí Đoàn viên Công đoàn đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng cho dự thảo phương hướng hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH khoá mới

Với tinh thần làm việc đoàn kết, dân chủ Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn khoá IX gồm 03 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tập thể Công đoàn nhà trường : Đ/c Trần Thị Thanh Yến tái đắc cử Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Trần Thị Anh, đ/c Tăng Thị Hiên. Các đ/c Trần Thị Thanh Yến, Lê Thị Phiếm, Nguyễn Thị Mai được bầu đi dự Đại Hội công đoàn cấp trên.

BCH khoá mới ra mắt đại hội

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Kim Sơn nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên Công đoàn hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết Công đoàn lần IX đã đề ra.

 Đ/c Hiệu trưởng chúc mừng CTCông Đoàn khoá mới

                                                     CTV: Thanh Huyền