Tiểu học Kim Sơn "Chung tay làm cho Thế giới sạch hơn"

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2012 do Sở GD&ĐT phát động và nhằm nâng cao nhận thức cho tập thể đoàn viên giáo viên nhà trường về ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Sáng nay, ngày 03/9/2012 Chi đoàn Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức cho đoàn viên, thành niên dọn vệ sinh các khu vực bao quanh trường học. Sau ½ ngày làm  việc với tinh thần lao động nhiệt tình, tích cực quang cảnh nhà trường đã trở lên sạch đẹp hơn. 20 cây xanh đã được trồng mới, toàn bộ vườn hoa và những cây cảnh đã được cắt tỉa, chăm sóc.

Chỉ với một hoạt động nhỏ của tập thể chi đoàn nhà trường đã đem lại một môi trường học đường xanh - sạch - thân thiện. Góp phần làm cho thế giới sạch hơn.

Một số hình ảnh hoạt động:

CTV: Thanh Huyền