Liên Đội trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức đại hội Liên Đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi. Ngày 06/10/2016, Liên đội Trường Tiểu học Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Mai - TPT Đội cùng 62 em đội viên, nhi đồng là những bông hoa tiêu biểu thay mặt cho các em đội viên, nhi đồng của liên đội về tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, em Đặng Phương Thanh - Liên đội trưởng đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, đồng thời đề ra dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học 2016 - 2017. Đại hội đã được nghe các tham luận về "Một số phương pháp học tập hiệu quả", tham luận về "Một số biện pháp về rèn luyện nề nếp tự quản của chi đội mình"; tham luận "Rèn luyện đạo đức của người học sinh"…và bầu Ban chỉ huy Liên đội khóa mới năm học 2015 – 2016 gồm 8 đội viên tiêu biểu xuất sắc.

Vê dự và chỉ đạo hội nghị, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới. Đại hội Liên đội trường Tiểu học Kim Sơn đã thành công tốt đẹp.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Em Đặng Phương Thanh - Liên đội trưởng đọc báo cáo tại Đại hội