Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”

Liên đội trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”

Hướng tới kỉ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2015), sáng ngày 19/5/2015, Liên đội trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ"


 

Hướng tới kỉ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2015), sáng ngày 19/5/2015, Liên đội trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đội và phong trào Đội, tôn vinh, biểu dương thành tích xuất sắc của học sinh trong năm năm 2014-2015.  

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng chứng kiến phút sinh hoạt truyền thống của các em đội viên, thiếu nhi đối với Bác Hồ. Các em đội viên thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Kim sơn đạt được trong thời gian qua.

Tham dự đại hội, có 351 tấm gương tiêu biểu, đại diện cho  hơn 500 đội viên, thiếu niên, nhi đồng có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyên, thực hiện tốt phong trào " 5 điều Bác Hồ dạy". Đây là những bông hoa đẹp nhất trong vườn thắm sắc của liên đội Trường Tiểu học Kim Sơn. Trong các đại biểu "Cháu ngoan Bác Hồ" có 21 em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi Thị xã, cấp tỉnh và toàn quốc. Nhiều tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập và sinh hoạt, cùng rất nhiều gương sáng về lòng hiếu thảo, dũng cảm và tinh thần tương thân tương ái.

Để biểu dương những nỗ lực cố gắng của các em đội viên thiếu nhi, Liên đội đã đã trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ cho 351 đại biểu dự đại hội và tuyên dương, khen thưởng 16 Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Và cũng là những thí sinh có câu chuyện kể về Bác hay nhất trong hội thi ‘Chúng em kể chuyện Bác Hồ".

Sau đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng "Bác sống đời đời"

 

Phút sinh hoạt truyền thống

 

Đ/c Lê Văn Bộ - Bí thư Đoàn TN phường Kim Sơn chúc mừng Đại hội

 

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng trao thưởng cho cháu ngoan Bác Hồ

               T/h: Thu Trang