Khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng cúp Hà Lan Cụm II năm 2015

Nhằm tạo khuyến khích động viên các em tham gia tập luyện, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng ngày 10/02/2015, trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức "Khai mạc giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng cúp Hà Lan lần thứ III năm 2015".

Về dự và chỉ đạo giải bóng đá, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới – Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều, các đồng chí cán bộ Phòng GD, cùng với sự tham gia của hơn 80 vận động viên đến từ 7 trường trong cụm II đó là các trường TH Kim Sơn, TH TT Đông Triều, TH Hưng Đạo, TH Xuân Sơn, TH Quyết Thắng, TH Mạo Khê A và TH Mạo Khê B.

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội của trường TH Xuân Sơn và TH Hưng Đạo, TH Kim Sơn và TH Mạo Khê B; Các trận đấu vòng cụm của Giải bóng lần này diễn ra từ ngày 10 - 11/02/2015 và thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, sau đó đấu vòng tròn để tìm ra đội thắng cấp cụm tham dự giải bóng cấp huyện sắp tới.

Giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng cúp Hà Lan lần thứ III là dịp để các em được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại của chúng ta.

Quang cảnh lễ khai mạc giải Bóng đá

NGND Lưu Xuân Giới – Trưởng phòng GD tặng hoa lưu niệm cho trọng tài và các đội bóng

Trận đấu giữa 2 đội của trường TH Xuân Sơn và TH Hưng Đạo

Trận đấu giữa hai đội của trường TH Kim Sơn và TH Mạo Khê B