Xuất bản thông tin

Hội thi "Múa hát tập thể và nhảy dân vũ"

Hội thi "Múa hát tập thể và nhảy dân vũ"

Ngày 19/12/2014, Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Múa hát tập thể và nhảy dân vũ" với sự tham gia của 5 đội thi đến từ các khối lớp.


         Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014). Ngày 19/12/2014, Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Múa hát tập thể và nhảy dân vũ"  với sự tham gia của 5 đội thi đến từ các khối lớp.

        Hội thi sôi nổi ngay từ những giây phút ban đầu với màn đồng diễn "Múa hát tập thể và nhảy dân vũ" của hơn 500 em học sinh toàn trường. Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ càng, trang phục đẹp, kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp"...

        Hội thi "Múa hát tập thể và nhảy dân vũ" là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm đánh giá việc rèn luyện của các đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời nâng cao chất lượng Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, từ đó thêm tự hào và gắn bó với tổ chức Đội, nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

         Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các đội tham gia dự thi.    

Sau đây là một vài hình ảnh về hội thi:

Màn đồng diễn của học sinh khối lớp 1

 

Màn đồng diễn của học sinh khối lớp 2

 

Màn đồng diễn của học sinh khối lớp 3

 

Màn đồng diễn của học sinh khối lớp 4

 

Màn đồng diễn của học sinh khối lớp 5

 

Màn đồng diễn "Múa hát tập thể"của học sinh  toàn trường

 

 

Màn đồng diễn "Nhảy dân vũ"của học sinh toàn trường

 

 

 

 

T/h: Thu Trang